ทำไมต้องใช้เลนส์ 11 มม.
มาใหม่ล่าสุด HARMAN KARDON AURA STUDIO 4 ดีไซน์ไฟแบบ Diamond เพิ่มความหรูหราให้กับทุกพื้นที่
เปิดพรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ - 12 ม.ค. 2567 นี้เท่านั้น พิเศษเมื่อพรีออเดอร์ AURA STUDIO 4 รับไปเลย JBL Clip 4 (คละสี) มูลค่า 2,790 บาท ฟรี!!
เปิดตัว Bowers & Wilkins X McLaren | ลำโพง Zeppelin McLaren
Bowers & Wilkins And McLaren “ The harmony of sound and speed” พบกับสินค้าใหม่จากทาง Bowers & Wilkins รุ่น Zeppelin McLaren Edition ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Bowers & Wilkins กับทาง McLaren .....
รีวิว เหตุผลทำไมต้องซื้อ α7C II (ILCE-7CM2) ?!
กล้องฟูลเฟรมขนาดกะทัดรัด α7C II (ILCE-7CM2) ที่ทุกคนรอคอยมาพร้อมฟังข์ชั่นที่มีเยอะขึ้น และ 7CM2 เพิ่มอะไรมาบ้าง ต่างกันยังไงมาดูกันครับ
รีวิว : ลำโพงไร้สายอัจฉริยะ Bowers & Wilkins Zeppelin Wireless Smart Speaker
รีวิว iFi audio ZEN Stream Music Streamer
คือ อุปกรณ์เครื่องเล่น Wi-Fi audio transport หรือ Music Streamer แบบ Open-Source อาศัยการใช้งานเชื่อมต่อผ่านระบบ......
รีวิวแอมป์หูฟัง iFi audio GO pod Bluetooth DAC/Headphone Amp
iFi audio GO pod GO pod คือ Bluetooth DAC/ Headphone Amp ที่สามารถสวมใส่ได้ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกันกับหูฟัง In-Ear (IEMs) ตัวโปรดของคุณให้สามารถใช้งานเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ โดยผ่านระบบสัญญาณบลูทูธคุณภาพสูง
เปิดตัวแล้ว! 3 Product ใหม่ Zhiyun MOLUS G200 , CRANE4 ,V60
3 Product ใหม่จาก Zhiyun โดยงานนี้มีเหล่า Youtuber ,Influencer มาร่วมงานอย่างมากมาย วันนี้จะพาไปดูว่าเปิดตัวสินค้ารุ่นอะไรกันบ้างครับ
รีวิวเครื่องเสียง Marantz CD60 เครื่องเล่นซีดีคุณภาพสูง
CD60 เป็นเครื่องเล่นซีดีคลาสสิกจาก Marantz ซึ่งมีระบบวงจรคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อมอบคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม สามารถเล่นไฟล์ Hi-Res ผ่าน USB ได้
เปิดตัวไมค์ไร้สายรุ่นใหม่ Hollyland Lark Max
เปิดตัวมากันแล้วกับไมโครโฟนไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดกับ Hollyland LARK MAX เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2566 ที่ผ่านมา @Amber 1-3, BITEC Bangna
iFi audio uno DAC/Amp เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย
iFi audio uno DAC/Amp มาพร้อมรูปทรงที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปนอกสถานที่ได้หรือเหมาะกับตั้งไว้หน้า Desktop ฟังเพลงหน้าคอม ฯ ง่าย ๆ
ELAC Debut ConneX DCB41 ลำโพงตั้งโต๊ะ ฟังเพลงดี เล่นเกมได้
ELAC ได้เปิดตัวสินค้าที่มีชื่อรุ่นว่า ELAC Debut ConneX DCB41 ชุดลำโพงแอคทีฟรุ่นแรก ใช้งานในกลุ่มนักฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมหน้าคอมพิวเตอร์
รีวิวไมโครโฟนไร้สาย ClearSound CS-500 ไมค์ลอยคู่
ไมโครโฟนแบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง ClearSound CS-500 เป็นรุ่นเริ่มต้นที่ให้สเปคมาอย่างครบครันใช้งานง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย
Sony ZV1 ii กล้องตัวเล็กพกพาง่ายสาย Vlog ต้องมี
มาแล้วสำหรับเจ้า ZV1 ii ซึ่งได้รับความนิยมมากในสายคนทำคอนเทนต์ ทั้งในเรื่องของฟีเจอร์ การใช้งานที่ง่ายตอบโจทย์ทั้งมือใหม่และคนเล่นอยู่แล้ว
มาแล้วจ้าDisney+ Hotstar บน SamsungTV ดาวน์โหลดได้แล้ววันี้
มาแล้วจ้า Disney+ Hotstar บน Samsung TV เพื่อนๆที่ใช้ SAMSUNG TV สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วที่คลังของ SAMSUNG ตั้งแต่วันที่15 พฤษภาคม 2566
SAMSUNG OLED S95B ในที่สุดก็มีกับเขาสักที
SAMSUNG OLED S95B ในที่สุดก็มีกับเขาสักทีหลังจากปล่อยให้แฟนๆถามหากันมาอยู่พักใหญ่ ว่าเมื่อไหร่ทีวีค่ายน้ำเงินจากแดนกิมจิจะทำ OLED TV กับเขาสักที
Sony X80L สมาร์ททีวี 4K ทีวีรุ่นใหม่จากทาง Sony ประจำปี 2023
Sony X80L Series สมาร์ททีวี 4K HDR วันนี้ทีมงาน เอวี แวลู มาแนะนำกันครับ X80L เดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับว่าเขาให้อะไรมาบ้าง
เครื่องเล่นแผ่นเสียง Victrola Quincy The Classic 6-in-1
เครื่องเล่นแผ่นเสียง Victrola The Classic 6-in-1ช่วงนี้เทรนของเครื่องเล่นแผ่นเสียงกำลังมาแรง วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องเล่นแผ่นเสียงดีๆสักตัว
PARTYBOX ENCORE กับ PARTYBOX ON-THE-GO ต่างกันยังไง ?
ปัจจุบันลำโพงปาร์ตี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งขนาดเล็กพกพาง่ายจนไปถึงขนาดใหญ่เสียงกระหึ่ม เราไปดูกันเลยครับว่าสองตัวนี้แตกต่างกันยังไง
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ