หูฟัง WIRELESS

ขายดี - แนะนำ

แบรนด์ หูฟัง WIRELESS ชั้นนำ

หูฟังที่ AV Value มีกี่ประเภท มีแบบไหนบ้าง

หูฟังมีกี่ประเภท มีแบบไหนบ้าง? แล้วหูฟังแบบไหน เหมาะกับการใช้งานประเภทใหนบ้าง มีชื่อเรียกว่าอย่างไรบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆกัน

1.หูฟังแบบคาดหัว (Headphones) แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

1.1 หูฟังครอบหู เป็นหูฟังแบบคาดหัวที่มีขนาดใหญ่ โดยตัวหูฟังจะสามารถครอบหูทั้งหมด กันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีระดับหนึ่ง มีทั้งแบบมีสายและไร้สาย

1.2 หูฟังออนเอียร์ เป็นหูฟังแบบคาดศรีษะที่มีขนาดเล็กรองลงมา จากหูฟังแบบครอบหู โดยลักษณะจะมีขนาดเล็ก ลักษณะที่เห็นชัดคือ หูฟังแบบนี้จะแปะข้างหูแทนการครอบที่ใบหูของเรา หูฟังประเภทนี้เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไปทั้งอยู่กับที่ และพกพาไปใช้งานในสถานที่ต่างๆ เพราะมีขนาดที่เล็กนั่นเองครับ มีให้เลือกทั้งมีสายและไร้สาย

2.หูฟังเอียร์บัด เป็นหูฟังขนาดเล็กพกพาง่าย ใส่สบาย ไม่เจ็บหูทำให้เราสามารถใช้งานมันได้เป็นเวลานานๆ แต่รายละเอียดของเสียงจะไม่ดีเท่า in ear

3.หูฟังแบบมีจุกยางเสียบเข้าหู in ear เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมสูง ให้รายละเอียดของเสียงได้ดีสวมใส่กระชับสามารถกันเสียงจากภายนอกได้ดี สามารถเลือกปรับเปลี่ยนจุกยางได้หลายแบบ หรือจะเป็นแบบโฟมก็มีให้เลือกใช้

4.หูฟังแบบเกี่ยวหู ear clips จุดเด่นของหูฟังประเภทนี้คือการสวมใส่ที่แน่ กระชับ ไม่หลุดง่าย โดยส่วนมากจะทำออกมาในรูปแบบของ Sports เน้นใช้งานในการออกกำลังกาย

5.อินเอียร์ In-Ear Monitors หูฟังแบบนี้ให้รายละเอียดเสียงที่ค่อนข้างเที่ยงตรง แม่นยำ คัลเลอร์หรือความผิดเพี้ยนต่ำมากครับ เราจะได้ยินเสียงที่ชัดเจนมากขึ้นเนื่องจาก การป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกทำได้ดีนั่นเองครับ

6.หูฟัง TWS (True wireless) เป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในปัจจุบัน มีขนาดเล็กพกพาง่าย ใช้งานสะดวกโดยที่ไม่ต้องมีสายมาเกะกะ มีแบตเตอรี่ในตัวมักใช้สำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การออกกำลังกาย หรือการฟังในที่สาธารณโดยไม่อยากมีสายไฟพันกันให้ยุ่งยากในการใช้งาน. มีหลากหลายสไตล์ และดีไซน์ ทั้งแบบ In-ear, On-ear, Over-ear และเอียร์บัด.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ